Trang chủ , serviced apartment in ho chi minh
Quảng cáo: Tropic Garden - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ Tropic Garden. Bán căn hộ Tropic Garden giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ Tropic Garden giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, với ý tưởng mang đến không khí làm việc tiện nghi cho khách thuê, ban quản lý tòa nhà chăm sóc kĩ lưỡng các tiện ích trung tâm. Hơn nữa, quỹ đất đi lên tòa nhà trong địa điểm này đã cạn kiệt nên khách hàng có nhu cầu thuê thì cũng không có sự chọn mới nào khác ngoài tòa nhà Vạn Lợi Building. Là tòa nhà văn phòng nắm giữ quy hoạch điển hình nhất trong toàn khu cao ốc văn phòng cho thuê quận phú nhuận, Vạn Lợi Building đã biến thành quan tâm được không ít khách hàng đặc biệt quan tâm, đặc biệt là các công ty nhỏ.

Thêm vào đó do khả năng cung cấp ở phương thức giá thấp còn ít nên số lượng văn phòng cho thuê tung ra thị trường đều cho thuê rất nhanh. Loại hình này xuất phát điểm từ Singapore – nơi nhịp sống song hành cùng nhịp phát triển sống động của thời đại. Chính yếu tố đường thông hè thoáng này đã khiến Vạn Lợi Building thực sự nổi bật so với các tòa nhà khác trong khu vực.

Tên Vạn Lợi Building
Địa chỉ: đường Đặng Thai Mai, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 10 USD/m2
Số tầng: 7
Tổng diện tích tòa nhà 1.050 m2
Diên tích trống: 18,32 m2
Diện tích sàn: 150 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 01
Bãi đậu xe : 01
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://vanphongchothue.ase.vn/

Đáng chú ý, tòa nhà văn phòng Vạn Lợi Building tại đây đều được xây dựng theo style sinh vật cảnh, tận dụng tối đa thủ thuật xây dựng văn minh để phát huy tối đa màu xanh, tăng công năng sử dụng cho những không khí tác dụng. Đây được xem là mức chiết khấu lớn cho những doanh nghiệp nào đang tâm điểm đến việc thuê văn phòng quận phú nhuận cao cấp Vạn Lợi Building bởi không chỉ nắm giữ văn phòng mà các nhu cầu chất lượng và giải trí trong quá trình dùng cũng chính là mối quan tâm đứng đầu của khách hàng. Vạn Lợi Building sở hữu vị trí lý tưởng tại đặc khu hành chính mới của trung tâm.

Thậm chí vẫn còn tương đối đông khách thuê muốn thuê văn phòng phú nhuận nhưng diện tích tiêu dùng không thể. Hầu hết các sảnh văn phòng bên phía trong tòa nhà đều có diện tích cho thuê hoạt bát từ 44m2 đến 150m2, đều nắm giữ 2 – 3 view, hợp lý với đối tượng khách hàng là các công ty nhỏ. Theo ra mắt, khách thuê thuê văn phòng chỉ là đặt cọc 2 tháng tiền thuê là đã trở thành người chủ sở hữu của 1 văn phòng do ATAreal.com quản lý vận hành, sử dụng hơn 16 tiện ích hỗ trợ.

Vì sao mô hình này sẽ tạo chất lượng bộc phá? Hãy cân nhắc tới ích lợi mà nó đem đến cho chủ nắm giữ: Vạn Lợi Building giúp các chủ công ty đạt được ích lợi thiệt thực từ nó. Trong tương lai gần, khi tuyến Metro số 2 sẽ kéo quận phú nhuận gần hơn với nội khu, tạo “cú hích” lớn làm gia đội giá trị các tòa nhà ở địa điểm này. Cụ thể, từ Vạn Lợi Building cách tòa nhà vài trăm mét về hướng Tây Nam là tổng hợp khu vui chơi công viên Hoàng Văn Thụ rộng 4,5 ha.

Quảng cáo: Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê với mức giá tốt nhất thị trường nhờ vào sự am hiểu thị trường, mối quan hệ, tính minh bạch, khách quan từ đội ngũ nhân viên sales bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi. Cung cấp thông tin thị trường, hỗ trợ giao dịch, đưa ra ý kiến, sẵn sàng đàm phán, thương lượng hợp đồng sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm từ: :
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 1 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 3 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận bình thạnh từ 124 tòa cao ốc
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất!
Truy cập website: vanphongchothue.ase.vn
Phản hồi
Xem bài viết khác
Quang Thy Building cho thuê giá 12 usd/m2, đường Hoàng Diệu, quận 4 Văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building cho thuê đường Võ Văn Tần Tòa nhà văn phòng Lim Tower quận 1 cho thuê giá 28usd/m2 Tòa nhà văn phòng cho thuê Licogi Building quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower Hoàng Văn Thụ, giá 12usd/m2 Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Blue Berry Building Cộng Hòa, giá 11usd/m2 Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh Cao ốc văn phòng Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng, quận 3 Cao ốc văn phòng Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn, quận 1 Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Pico Plaza, Cộng Hòa

Xem Nhiều
Quảng cáo: Giá cả thị trường cho thuê văn phòng quận 3 năm 2017.