Trang chủ , serviced apartment in ho chi minh
Quảng cáo: Tropic Garden - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ Tropic Garden. Bán căn hộ Tropic Garden giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ Tropic Garden giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Sau gần 2 tháng, văn phòng cho thuê Tuổi Trẻ Tower có được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng hy vọng nắm giữ một mặt bằng văn phòng cho thuê quận phú nhuận của tòa nhà. Thế nhưng, chọn những tác nhân thắng lợi ở đâu lại là một thắc mắc hóc búa ở doanh nghiệp Việt. Vị trí xây dựng cao ốc luôn là một trong số những ưu tiên hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, vừa tất cả tiện ích, gần trung tâm phục vụ và dịch chuyển đi các nơi không thực sự xa.

Tuổi Trẻ Tower đang được giới đầu tư “săn lùng” bởi họ rất khả quan về tính thanh khoản, tiềm năng tịch thu vốn nhanh của cao ốc do các sản phẩm tiêu dùng cùng nhóm sản phẩm và có đặc tính riêng biệt như Tuổi Trẻ Tower số đông không tồn tại để cạnh tranh nhau. Không những thế, dự án còn tồn tại 1 tầng hầm tầng hầm đáp ứng đáp ứng tối thiểu chỗ để xe ô tô và xe máy của khách thuê. Vì vậy, hoàn toàn có thể nhận thấy dòng văn phòng giá thấp “vừa Ngân sách” sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới .

Tên tòa nhà Tuổi Trẻ Tower
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 12 USD/m2
Số tầng: 5 lầu
Tổng diện tích tòa nhà 6.240 m2
Diên tích trống: 50,65,72,90,150 m2
Diện tích sàn: 1239 m2
Phí dịch vụ: 2 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: xe máy: 100k, xe hơi: 200k
Tiền điện: theo giá nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán 3 tháng
Thời gian thuê: 1-3 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 tầng hầm
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Theo tình trạng xây dựng hiện tại, khả năng cung cấp sàn trống văn phòng cho thuê tương lai sẽ được mở rộng với hơn 450,000m2 diện tích văn phòng gia nhập thị trường quận phú nhuận trong thời gian tới. Vào những tầm thời gian du lịch, tình trạng không thể diện tích mặt bằng văn phòng trống là thường xuyên xảy ra, mặc dù giá thuê phòng vào thời gian thời điểm đầu năm luôn cao hơn từ 2-3 lần so với thời gian thường. Văn phòng cho thuê tại Tuổi Trẻ Tower là khu vực tòa nhà văn phòng sông chất lượng cao nắm giữ vị thế “Tọa sơn hướng thủy” dọc theo cung đường vàng đường Hoàng Văn Thụ.

Đại diện nhóm môi giới tư vấn văn phòng quận phú nhuận cho thấy: “Chúng tôi đã nhận được comment rất tích cực cho cao ốc kể từ lúc ra mắt trong thời điểm tháng 12 trong năm này. Đối với chủ tòa nhà, đây chính là cơ hội đẻ lãi. Ngân hàng, trung tâm tài chính và bảo hiểm là những ngành tiên phong trong những việc mở rộng văn phòng tại thành phố.

Doanh nghiệp thuê làm việc tại Tuổi Trẻ Tower được sử dụng tất cả lợi ích trung tâm của quận phú nhuận : Cofftee Club, bãi đậu xe 2 tầng hầm, khu đi bộ, giám sát 24/7, 4 thang máy… Không những thế, để kiến tạo nên một khu văn phòng tiếp khách sạn đúng đắn chủ tòa nhà đã chú ý phát triển phần logia rộng thoải mái hoàn toàn có thể trồng cây xanh theo ý muốn của gia đình. Bên cạnh đó, với vị trí cách hồ con Rùa chỉ gần 300m và gần các khu vui chơi công viên cây xanh sát bên, tòa nhà văn phòng Tuổi Trẻ Tower còn sở hữu tầm nhìn vô cùng lý tưởng.

Quảng cáo: Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê với mức giá tốt nhất thị trường nhờ vào sự am hiểu thị trường, mối quan hệ, tính minh bạch, khách quan từ đội ngũ nhân viên sales bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi. Cung cấp thông tin thị trường, hỗ trợ giao dịch, đưa ra ý kiến, sẵn sàng đàm phán, thương lượng hợp đồng sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm từ: :
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 1 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 3 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận bình thạnh từ 124 tòa cao ốc
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất!
Truy cập website: vanphongchothue.ase.vn
Phản hồi
Xem bài viết khác
Quang Thy Building cho thuê giá 12 usd/m2, đường Hoàng Diệu, quận 4 Văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building cho thuê đường Võ Văn Tần Tòa nhà văn phòng Lim Tower quận 1 cho thuê giá 28usd/m2 Tòa nhà văn phòng cho thuê Licogi Building quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Blue Berry Building Cộng Hòa, giá 11usd/m2 Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh Cao ốc văn phòng Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng, quận 3 Cao ốc văn phòng Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn, quận 1 Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building, Đặng Thai Mai Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Pico Plaza, Cộng Hòa

Xem Nhiều
Quảng cáo: Giá cả thị trường cho thuê văn phòng quận 3 năm 2017.