Trang chủ , serviced apartment in ho chi minh
Quảng cáo: Tropic Garden - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ Tropic Garden. Bán căn hộ Tropic Garden giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ Tropic Garden giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Không những thế, theo giám sát của những Chuyên Viên môi giới văn phòng cho thuê ở quận tân bình có tính thanh khoản cao sẽ làm thị trường vận hành tốt hơn nhiều trong trong năm này. Theo quy trình tìm tòi thị trường một công ty môi giới lớn tại TP.HCM, năm 2017 đã có tầm 120.000m2 diện tích văn phòng mới được trình làng thị trường, tính thanh khoản khá tốt khi đạt tới tiêu thụ 87% diện tích. CT-IN Building là tòa nhà văn phòng cho thuê quận tân bình liền kề trung tâm thành phố, tọa lạc ở một vị trí lý tưởng: trước mặt đường Hoàng Văn Thụ, liền kề trường quốc tế, cơ quan nhà nước…

Một số đơn vị môi giới dự báo tỷ lệ hấp thu cao trong thời kỳ 2017-2018. Theo các Chuyên Viên môi giới, năm 2017 sẽ tiếp tục là một năm tăng trưởng ổn định của nền kinh tế tài chính nói chung và thị trường BDS nói riêng. Không những thế, khách thuê cũng nhận được rất nhiều ưu đãi khác như cam kết giữ giá thuê trong 2 năm đầu, tặng 1 năm phí quản lý cho những khách khi thuê diện tích mặt bằng văn phòng từ 200m2 trở lên.

Tên CT- IN Building
Địa chỉ: đường Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 13 USD/m2
Số tầng: 11
Tổng diện tích tòa nhà 3.300 m2
Diên tích trống: 110,150 m2
Diện tích sàn: 300 m2
Phí dịch vụ: Đang cập nhật
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Xe hơi : 100 USD/xe/tháng | Xe máy : 150.000 VNĐ/xe/tháng
Tiền điện: Tính theo đơn giá nhà nước
Thời gian Decor: 2
Đặt cọc,thanh toán 3 Tháng, thanh toán 1 tháng /1 lần
Thời gian thuê: 1 năm
Thang máy: 2
Bãi đậu xe : 1 hầm xe
Liên hệ : 0902 326 080

Đặc biệt, CT-IN Building còn là tòa nhà quận tân bình hiếm hoi khi có riêng 2 tầng hầm đỗ xe với diện tích lên tới 4000m2, nơi đây điều chưa nào?từng có ở các tòa cao ốc văn phòng quận tân bình trong khu vực trung tâm …. Đó là những một không khí xanh rộng lớn, sự thoáng mát về tầm nhìn, vẻ yên tĩnh và style văn minh. thị trường cao ốc văn phòng cho thuê năm 2017 được nhiều môi giới dự báo sẽ tăng trưởng ổn định.

Được biết, tòa nhà văn phòng CT-IN Building cũng trở nên có tất cả các lợi ích của một khu hiệp hội doanh nghiệp văn minh với các phục vụ thuê sắm, y tế, giáo dục, thư giãn đẳng cấp. Trong thời kỳ thời điểm đầu năm, văn phòng cho thuê quận tân bình tăng trưởng mạnh ở phương thức đẳng cấp. Không những thế, tính thanh khoản đang dần tăng rõ ràng.

Theo dự báo, thời kỳ 2017-2018, khu vực quận tân bình sẽ tiếp nhận thêm nhiều sản phẩm cao ốc văn phòng đang thực hiện, tận mắt chứng kiến sự tăng trưởng mạnh của nguồn cung. Bên cạnh đó, do nguồn cung đẳng cấp bão hoà, nhiều “người tiêu dùng” nhảy vào phương thức này khẳng định sẽ phát triển mạnh mẽ. Tỉ lệ văn phòng cho thuê đẳng cấp tăng lên rõ ràng từ 10% thị trường lên 27% trong nửa đầu 2017.

Công suất thuê của những tòa nhà văn phòng hạng C ở TP.HCM đã vượt hơn 95% trong quý đầu 2017, trong những khi công suất thuê tại phương thức cho thuê lẻ tại quận tân bình đạt hơn 92% so với cùng kỳ. Theo report thị trường TP.HCM cuối 2016 và dự báo thị trường BDS năm 2017 của Atareal. Không những thế, thu hút mãnh liệt nhất của CT-IN Building vẫn tới từ tập hợp phục vụ tiện ích hoàn thiện của tòa nhà văn phòng cho thuê khu vực quận tân bình.

Quảng cáo: Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê với mức giá tốt nhất thị trường nhờ vào sự am hiểu thị trường, mối quan hệ, tính minh bạch, khách quan từ đội ngũ nhân viên sales bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi. Cung cấp thông tin thị trường, hỗ trợ giao dịch, đưa ra ý kiến, sẵn sàng đàm phán, thương lượng hợp đồng sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm từ: :
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 1 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 3 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận bình thạnh từ 124 tòa cao ốc
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất!
Truy cập website: vanphongchothue.ase.vn
Phản hồi
Xem bài viết khác
Quang Thy Building cho thuê giá 12 usd/m2, đường Hoàng Diệu, quận 4 Văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building cho thuê đường Võ Văn Tần Tòa nhà văn phòng Lim Tower quận 1 cho thuê giá 28usd/m2 Tòa nhà văn phòng cho thuê Licogi Building quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower Hoàng Văn Thụ, giá 12usd/m2 Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Blue Berry Building Cộng Hòa, giá 11usd/m2 Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh Cao ốc văn phòng Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng, quận 3 Cao ốc văn phòng Petro Vietnam Tower cho thuê đường Lê Duẩn, quận 1 Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building, Đặng Thai Mai

Xem Nhiều
Quảng cáo: Giá cả thị trường cho thuê văn phòng quận 3 năm 2017.