Trang chủ , serviced apartment in ho chi minh
Quảng cáo: Tropic Garden - Báo mua bán, thuê và cho thuê dự án căn hộ Tropic Garden. Bán căn hộ Tropic Garden giá từ 45- 60 triệu/m2 - Cho thuê căn hộ Tropic Garden giá từ 1.000usd/tháng đến 2.100usd/tháng, giá rẻ nhất thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay với khá nhiều công ty làm công việc tại nội khu, việc chọn tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 dễ dàng giao tiếp với nhau trong cùng một sàn chính là đưa ra quyết định thông minh được không ít công ty thích và chọn lựa giữa những năm gần đây. Cùng với đó, cơ sở pháp luật ngày càng hoàn thành, giúp tạo một nơi làm công việc hiện đại, thông minh, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Các diện tích mặt bằng văn phòng làm việc bên trong Petro Vietnam Tower trước mặt đường Lê Duẩn với thiết kế phù hợp, tối ưu tới từng m2.

Những biện pháp đưa vào này được bỏ ra và áp dụng với các văn phòng cho thuê Petro Vietnam Tower với hy vọng tạo một môi trường làm công việc không chỉ đẹp, chất lượng mà còn xanh, sạch sẽ cũng như tiết kiệm chi phí được chi phí cho khách hàng trong quá trình dùng sau này. Báo cáo vừa mới đây cho biết thêm, 2016, môi trường cao ốc văn phòng quận 1 chứng kiến sự cải thiện và bùng nổ ở 3 địa điểm: quận 1, 3, Bình Thạnh với 132 cao ốc văn phòng được bỏ ra môi trường đã cung cấp hơn 65.000m2 diện tích văn phòng cho thuê. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đầu năm là thời điểm hợp lý để các chủ tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 ra mắt nhiều hoạt động khuyến mãi ngay trong ngày khai xuân, tranh thủ thời điểm chăm sóc khách hàng và chốt cọc.

Tên Petro Vietnam Tower
Địa chỉ: đường Lê Duẩn, Quận 1, Hồ Chí Minh
Giá thuê: 26 USD/m2
Số tầng: 33
Tổng diện tích tòa nhà 49.500 m2
Diên tích trống: 400 m2
Diện tích sàn: 1500 m2
Phí dịch vụ: 6 USD/m2
Thuế GTGT: Chưa bao gồm 10% VAT
Phí gửi xe: Giữ xe máy: 200,000 vnd / tháng, Giữ xe hơi: 2,100,000 vnd / tháng
Tiền điện: Tính theo phí nhà nước
Thời gian Decor: 2 tuần
Đặt cọc,thanh toán Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 1 năm
Thang máy: 4
Bãi đậu xe : 3 bãi đậu xe
Liên hệ : 0902 326 080
Website : http://atareal.com/

Tại Petro Vietnam Tower, ban điều hành tòa nhà kết hợp với khá nhiều công ty đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia đội giá trị cho tòa nhà. Bên cạnh đó, do chuỗi cung ứng chất lượng cao bão hoà, nhiều “nhà chi tiêu” nhảy vào phân khúc này chắc chắn sẽ đi lên lớn mạnh. Đó không chỉ là cơ hội mà còn là thách thức cho có các phân khúc hạng A, B, C.

Hàng loạt các công trình hiện đại được quy hoạch, hệ thống cơ sở giao thông kết nối quận 1 với các quận nội khu của thành phố đã trở nên thuận lợi với những tuyến huyết mạch như Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, DDD…. Một chủ doanh nghiệp cho rằng: “ Mức giá 26usd/m2 cho một diện tích mặt bằng văn phòng quận 1 làm việc 1500m2 tại Petro Vietnam Tower là mức giá thành khá tốt so với thực trạng chung các tòa nhà văn phòng khu vực quận 1. Chẳng hạn cao ốc văn phòng Petro Vietnam Tower được xây dựng tổng diện tích 49.500m2 văn phòng cho thuê có giá từ 26usd/m2.

Với mức giá này, cơ hội nắm giữ văn phòng xanh ao ước trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các khách hàng đang có nhu cầu thuê văn phòng quận 1 cho công ty lớn của các bạn. Như vậy, chỉ còn 26usd/m2 khách hàng đã có cơ hội nắm giữ ngay văn phòng diện tích 50m2 hướng công viên nội khu quận 1. Sở hữu những tiện ích văn minh đáp ứng thị hiếu làm việc hoàn thiện, cùng vị trí hạ tầng giao thông thuận lợi, Petro Vietnam Tower đang là cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 được rất nhiều chủ doanh nghiệp lớn lựa chọn tại TP Xì Gòn.

Quảng cáo: Dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp lựa chọn văn phòng cho thuê với mức giá tốt nhất thị trường nhờ vào sự am hiểu thị trường, mối quan hệ, tính minh bạch, khách quan từ đội ngũ nhân viên sales bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi. Cung cấp thông tin thị trường, hỗ trợ giao dịch, đưa ra ý kiến, sẵn sàng đàm phán, thương lượng hợp đồng sau khi khách hàng lựa chọn sản phẩm từ: :
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 1 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận 3 từ 124 tòa cao ốc.
- Bảng báo giá văn phòng cho thuê quận bình thạnh từ 124 tòa cao ốc
Đảm bảo đáp ứng yêu cầu hoạt động khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất!
Truy cập website: vanphongchothue.ase.vn
Phản hồi
Xem bài viết khác
Quang Thy Building cho thuê giá 12 usd/m2, đường Hoàng Diệu, quận 4 Văn phòng quận 3 MÂY Plaza Building cho thuê đường Võ Văn Tần Tòa nhà văn phòng Lim Tower quận 1 cho thuê giá 28usd/m2 Tòa nhà văn phòng cho thuê Licogi Building quận Bình Thạnh, Phan Đăng Lưu Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Tuổi Trẻ Tower Hoàng Văn Thụ, giá 12usd/m2 Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Blue Berry Building Cộng Hòa, giá 11usd/m2 Văn phòng quận 10 Blue Diamond Building cho thuê đường Hồng Lĩnh Cao ốc văn phòng Xuri Building cho thuê đường Cao Thắng, quận 3 Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building, Đặng Thai Mai Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Tân Bình Pico Plaza, Cộng Hòa

Xem Nhiều
Quảng cáo: Giá cả thị trường cho thuê văn phòng quận 3 năm 2017.